dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến

 
Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339 Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339
Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400 Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400

Video

Thống kê lượt truy cập

Lượt truy cập:
Đang online:

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT TNHH INTECO

I.          GIỚI THIỆU CHUNG


Với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu của Việt nam cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, tập trung vào các lĩnh vực có thế mạnh như tư vấn đầu tư, mua bán sáp nhập (M&A), dự án bất động sản, tài chính – ngân hàng và chuyển giao công nghệ, Công ty Luật TNHH Inteco xác định sứ mệnh của mình cũng chính là trách nhiệm trước khách hàng, là luôn đưa ra các giải pháp tư vấn và hoạt động hỗ trợ tốt nhất về pháp lý cho không chỉ các nhà đầu tư nước ngoài vào kinh doanh tại Việt nam mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nam phát triển bền vững trong nước và từng bước tham gia vào thị trường nước ngoài. Giá trị cốt lõi của Công ty Luật TNHH Inteco có được và hình thành từ chính giá trị của đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn. Đó là sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với các kinh nghiệm được hình thành từ quá trình xử lý hàng trăm giao dịch lớn và phức tạp yêu cầu bởi các Công ty đa quốc gia, hoặc từ chính những vụ việc phát sinh của các doanh nghiệp trong nước.


Công ty Luật TNHH Inteco đang nỗ lực không ngừng bằng việc hợp tác chặt chẽ với khách hàng để cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.


II.         NHÂN SỰ CHÍNH


1.         Ông Hà Huy Phong


Với tư cách là Luật sư chính, đảm nhiệm ví trí Luật sư điều hành (Managing Partner), chịu trách nhiệm chung trong việc thiết lập và duy trì mạng lưới quan hệ với khách hàng, các đối tác và quản lý Công ty, Ông Hà Huy Phong có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc với các đối tác quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam. Thế mạnh của Ông Phong là các vấn đề về đầu tư, thương mại quốc tế, hạ tầng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và chuyển giao công nghệ. 


Ông Phong có bằng cử nhân luật do Đại học Luật Hà Nội cấp, chứng chỉ đào tạo nghề Luật sư do Học Viện Tư pháp cấp và chứng chỉ đào tạo về Sở hữu trí tuệ do Viện Sở hữu trí tuệ thế giới (Genevo – Thụy sỹ) cấp. Ngoài ra, Ông Phong còn đã tốt nghiệp nhiều khóa đào tạo trung hạn và ngắn hạn khác như: kỹ năng đàm phán hợp đồng và giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế - Đại Học Ngoại Thương phối hợp với Hãng Luật Bennet Gastle (Canada), ươm tạo công nghệ và Doanh nghiệp sáng tạo do Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học công nghệ (NATEC), phối hợp với chương trình hợp tác Việt Nam – Phần Lan (IPP)……..


Ông Phong là Luật sư đã và đang trực tiếp tư vấn, hỗ trợ nhiều khách hàng như Honda (Vietnam), Ha Viet TungShing (Hong Kong), Kart Logistic (Hongkong), Smart Logistic (HongKong), Citra (Indonesia), Tan Hoang Minh Group (Vietnam), DK – TEC (Hàn Quốc), Takubo (Nhật Bản), EUNMIN (Hàn Quốc), Tổng Công ty Thương Mại và Khoáng Sản Hà Tĩnh – MITRACO, FINETON (Hong Kong), Lobana (Australia), KHIRON PHARMA (Hoa Kỳ), và hàng trăm Công ty khác tại Việt nam.


2. Ông Võ Xuân Đạt


Là một trong những sáng lập viên của Công ty Luật TNHH Inteco, Ông Võ Xuân Đạt đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc, quản lý chuyên trách các lĩnh vực Đầu tư nước ngoài tại Việt nam, giải quyết tranh tranh chấp. 

Ông Đạt có bằng cử nhân đại Học Luật Hà Nội, Thạc sỹ Luật học – Đại học Quốc Gia Hà Nội và nhiều chứng chỉ chuyên môn khác. 

Lĩnh vực chuyên môn chính của Ông Đạt là Xuất nhập khẩu, đầu tư, thương mại quốc tế, thuế và chính sách thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp, mua bán sáp nhập Doanh nghiệp.


3.         Ông Đặng Lam Giang 


Là một trong những sáng lập viên của Công ty Luật TNHH Inteco, Ông Đặng Lam Giang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc, quản lý chuyên trách các lĩnh vực về Lao động, thuế và tài chính – ngân hàng, và bất động sản.

Ông Giang có bằng cử nhân luật – Đại học Luật Hà Nội, bằng cử nhân kinh tế đối ngoại – Đại học Ngoại thương, và các chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ khác. 

Lĩnh vực chuyên môn chính của Ông Giang là pháp luật lao động, thuế và tài chính – ngân hàng, hạ tầng, bất động sản và giải quyết tranh chấp.


III.        INTECO – DỊCH VỤ CHỦ YẾU


1.         Tư vấn đầu tư


 • Cung cấp thông tin về môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.
 • Khảo sát, nghiên cứu, phân tích và đánh giá thị trường.
 • Tư vấn giúp nhà đầu tư lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp (đầu tư trực tiếp, đầu tư gián tiếp; thành lập doanh nghiệp liên doanh hay 100% vốn nước ngoài; đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC, BT, BTO và BOT).
 • Tư vấn tổng thể các vấn đề liên quan đến điều kiện đầu tư, ưu đãi đầu tư, trình tự thủ tục xin thực hiện dự án đầu tư, điều chỉnh dự án đầu tư, chuyển nhượng dự án, thuê đất, giao đất, thuê địa điểm thực hiện dự án, lựa chọn nhà thầu, xin phép xây dựng, xuất nhập khẩu, tuyển dụng lao động…
 • Tìm kiếm địa điểm đầu tư, hỗ trợ nhà đầu tư xin thuê đất, giao đất thực hiện dự án; hoàn thiện hồ sơ và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thực hiện dự án.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm các đối tác để cùng hợp tác đầu tư.
 • Soạn thảo văn bản, hoàn thiện hồ sơ dự án để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.
 • Đăng ký điều chỉnh dự án đầu tư/ giấy chứng nhận đầu tư.
 •  Thành lập, giải thể, thay đổi chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, thương nhân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục hành chính sau cấp phép như làm dấu, đăng ký mã số thuế, xuất nhập khẩu, bố cáo thành lập doanh nghiệp, tuyển dụng lao động, xin giấy phép lao động, giấy phép xây dựng, kê khai thuế...
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn làm đại diện tìm kiếm địa điểm thực hiện dự án, đại diện đàm phàn, đại diện làm việc với các tổ chức/ cá nhân có liên quan trong quá trình nhà đầu tư tìm hiểu và thực hiện các thủ tục đầu tư, soạn thảo hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh……, cũng như làm đơn vị tư vấn thường xuyên cho các Công ty Liên doanh, Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài liên quan đến các vấn đề pháp lý trong quá trình hoạt động.


2.         Dịch vụ doanh nghiệp


 • Tư vấn các quy định của pháp luật Việt Nam về doanh nghiệp như: thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thế, phá sản, chia, tách, hợp nhất……
 • Hỗ trợ thực hiện các thủ tục thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh, giải thế, phá sản, chia, tách, hợp nhất……
 • Rà soát, đánh giá, soạn thảo các văn bản/ văn kiện nội bộ doanh nghiệp như: điều lệ, quy chế hoạt động, quy chế tài chính, quy chế của các phòng/ ban như Ban Kiểm Soát, Hội Đồng Quản Trị….
 • Tư vấn và hỗ trợ các vấn đề về tăng vốn, giảm vốn, chuyển nhượng vốn, cổ phần hoá doanh nghiệp Nhà nước, chuyển đổi mô hình hoạt động, cơ cấu lại nhân sự, cơ cấu bộ máy lãnh đạo và cơ chế quản lý…….


3.         Thị trường vốn


 • Tư vấn các quy định pháp luật có liên quan về các phương thức và công cụ huy động vốn trong nước và trên thị trường quốc tế.
 • Tư vấn phát hành chứng khoán ra công chúng lần đầu (IPO).
 • Tư vấn phát hành trái phiếu và các loại giấy tờ có giá khác.
 • Tư vấn phát hành cổ phiếu chuyển đổi.
 • Rà soát, đánh giá, soạn thảo và hỗ trợ đàm phán hợp đồng trong lĩnh vực thị trường vốn.


4.         Tài chính – Ngân hàng


 •  Tư vấn các quy định pháp luật có liên quan đến các hợp đồng tín dụng, các hoạt động tín dụng.
 •  Tư vấn các các nội dung liên quan đến giao dịch bảo đảm và biện pháp bảo đảm thực hiện nghĩa vụ (thế chấp, cầm cố, tín chấp….).
 •  Rà soát, đánh giá soạn thảo các hợp đồng tín dụng, hợp đồng thuộc nội dung giao dịch bảo đảm.
 •  Tham gia đàm phán các hợp đồng tín dụng, hợp đồng thuộc nội dung giao dịch bảo đảm.


5.         Bất động sản và xây dựng

 • Tư vấn chính sách, pháp luật về đất đai và pháp luật kinh doanh bất động sản bao gồm kinh doanh phát triển khu đô thị mới, khu nhà ở, hạ tầng khu đô thị, hạ tầng khu công nghiệp, khách sạn, khu văn phòng cho thuê, các dịch vụ kinh doanh bất động sản (như môi giới, sàn giao dịch bất động sản, định giá bất động sản) v..v..v…
 • Tư vấn, lập hồ sơ và hỗ trợ nhà đầu tư làm các thủ tục cần thiết để triển khai các dự án kinh doanh bất động sản.
 • Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoạt động xây dựng (xây dựng cơ bản, xây dựng dân dụng…), thầu xây dựng trên cơ sở các quy định pháp luật hiện hành; Xem xét, đánh giá và đưa ra tư vấn, khuyến cáo trên các yếu tố pháp lý của hợp đồng xây dựng, các vấn đề có liên quan đến hợp đồng xây dựng. 


6.         Mua bán, sáp nhập Doanh nghiệp (M&A)

 • Tư vấn tổng thể (xây dựng chiến lược bán/ mua doanh nghiệp, quy trình, trình tự, và các nội dung cần tiến hành, các quy định pháp luật có liên quan….) về hoạt động thâu tóm và sáp nhập doanh nghiệp.
 • Khảo sát và đánh giá tổng thể doanh nghiệp (Due Dilligent).
 • Soạn thảo các văn kiện hợp đồng và tài liệu giao dịch khác.
 • Tham gia đàm phán thâu tóm và sáp nhập.
 • Tư vấn các vấn đề sau thâu tóm và sáp nhập.


7. Dịch vụ sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ, li xăng, và nhượng quyền thương mại (franchise).


7.1.      Dịch vụ sở hữu trí tuệ

 • Tra cứu khả năng đăng ký và hỗ trợ các thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam, và các nước khác trên thế giới (thông qua hệ thống Madrid và/ hoặc đăng ký trực tiếp).
 • Tra cứu khả năng đăng ký và hỗ trợ các thủ tục đăng ký sáng chế, kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, và các nước khác trên thế giới.
 • Chuyển nhượng, gia hạn văn bẳng bảo hộ sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu.
 • Khiếu nại các quyết định của Cục SHTT, yêu cầu huỷ bỏ hiệu lực văn bẳng bảo hộ…
 • Theo dõi phát hiện vi phạm sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu.
 • Thực hiện các biện pháp thực thi quyền sở hữu trí tuệ (ngăn chặn tại biên giới, xử lý vi phạm….)


7.2.       Chuyển giao công nghệ, li xăng, và nhượng quyền thương mại

 • Tư vấn chung về chuyển giao công nghệ, li xăng và nhượng quyền thương mại.
 • Rà soát, đánh giá các hợp đồng, thoả thuận và văn bản về chuyển giao công nghệ, li xăng và nhượng quyền thương mại.
 • Soạn thảo và tham gia đàm phán hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng li-xăng, hợp đồng nhượng quyền thương mại.
 • Thực hiện các thủ tục cần thiết cho việc đăng ký và/hoặc phê chuẩn của cơ quan nhà nước có thẩm quyền (đăng ký hợp đồng li xăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, đăng ký hoạt động nhượng quyền…).
 • Môi giới, xúc tiến chuyển giao công nghệ.
 • Tư vấn và hỗ trợ ươm tạo doanh nghiệp công nghệ.


8. Các lĩnh vực và dịch vụ khác


 • Dịch vụ tư vấn thường xuyên.
 • Các vấn đề về bảo hiểm, tái bảo hiểm, viễn thông và hạ tầng.
 • Dịch thuật các loại văn bản pháp lý, tài liệu cần thiết cho hoạt động đầu tư và kinh doanh như các hợp đồng thuê, hợp đồng thương mại, kinh tế, hợp đồng chuyển giao công nghệ từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và ngược lại và xác nhận tính chính xác của bản dịch.
 • Các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu.
HỢP TÁC HOẠT ĐỘNG
 • Dịch vụ số
 • harvard
 • Đại học Luật
 • VTV
Online