dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến

 
Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339 Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339
Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400 Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400

Video

Thống kê lượt truy cập

Lượt truy cập:
Đang online:

Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp

Gửi lúc: 12:00' 16/06/2014

Doanh nghiệp sinh ra và tồn tại và phát triển có chu trình biến đổi không ngừng. Giai đoạn lúc mới thành lập, các yếu tố về vốn, về thị trường, về quản trị khác hoàn toàn với giai đoạn đã ổn định.


>> Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Do đó, việc doanh nghiệp áp dụng nguyên mẫu cơ chế về quản trị cũ để quản lý và điều hành trong giai đoạn mới chẳng khác nào lấy chiếc áo bông lúc tuổi sơ sinh để mặc cho bé đã lớn 9 tuổi. Bên cạnh đó, yếu tố thị trường và môi trường xã hội cũng có sự thay đổi và biến đổi không ngừng làm cho môi trường tồn tại và cạnh tranh của doanh nghiệp cũng có sự biến đổi không ngừng. Tất cả các chiến lược của doanh nghiệp, thực chất đều được đề ra và dựa trên một ý tưởng duy nhất, đó là ý tưởng về cạnh tranh. Chiến lược nào cũng đều phải đề ra để đạt tới mục tiêu nâng cao thế mạnh và sức cạnh tranh đối với đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hoặc tạo ra một thị trường mới không có đối thủ cạnh tranh.

Điều đó bắt buộc chủ doanh nghiệp và người điều hành phải có sự thay đổi và điều chỉnh linh hoạt. Do vậy, các chiến lược tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp ra đời như một phương pháp nhằm điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp thích ứng với môi trường và điều kiện mới.

Với các Luật sư có nhiều kinh nghiệm, không chỉ có các lợi thế về tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp các khía cạnh pháp luật mà còn có lợi thế am hiểu các tri thức, kinh nghiệm về kinh tế, tài chính – kế toán, quản trị ….., Công ty Luật Inteco sẽ tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng các phương án và tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp một cách thật sự có hiệu quả. Các phương án tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp có thể tập trung trên phương diện tái cấu trúc về ngành nghề và lĩnh vực hoạt động, hoặc về mô hình tổ chức bộ máy, về tài chính và vốn, về phân khúc thị trường, về tổ chức lao động ……. Các giai đoạn tư vấn thông thường sẽ bao gồm các bước chính:

Khảo sát thực trạng doanh nghiệp và xây dựng báo cáo khảo sát, xây dựng phương án và đề xuất phương án tái cấu trúc doanh nghiệp, bảo vệ và hoàn thiện phương án tái cấu trúc, phối hợp tổ chức tiển khai phương án tái cấu trúc, giám sát và điều chỉnh quá trình thực thi phương án mới.

Trong quá trình đó, các Luật sư của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ soạn thảo tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng hệ thống các văn bản, tài liệu cần thiết khác, như: hệ thống nội quy, quy chế về hoạt động của Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị; Điều lệ; quy chế tài chính; quy chế về văn thư - lưu trữ; quy chế lao động tập thể; quy chế đại lý ……. Các văn bản chính là cơ sở pháp lý cho công tác điều hành và quản trị nội bộ, là phương tiện và công cụ thể để triển khai và thực thi các mệnh lệnh của cấp trên xuống cấp dưới, đảm bảo sự hợp tác hài hoà giữa các cổ đông, đối tác, ngăn ngừa các tranh chấp và mâu thuẩn có khả năng xảy ra trong tương lai.

Doanh nghiệp cầu tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

CÔNG TY LUẬT TNHH INTECO

SN 2 - Ngõ 91/16 - Đường Trần Duy Hưng - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội

Đt: 04. 62513999 - Fax: 04. 62513999 - Hotline: 0903. 255 339

Email: hanoi@intecovietnam.vn -  Url 1: tuvandautu.net.vn - Url 2: intecovietnam.com

  Hot!
TIN KHÁC

HỢP TÁC HOẠT ĐỘNG
  • Dịch vụ số
  • harvard
  • Đại học Luật
  • VTV
Online