dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến

 
Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339 Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339
Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400 Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400

Video

Thống kê lượt truy cập

Lượt truy cập:
Đang online:

Hãng luật tư vấn thành công hàng nghìn hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên và Hà Tĩnh

Gửi lúc: 14:09' 24/08/2015

Người lao động nước ngoài đến Việt nam thường cậy nhờ và tin tưởng dịch vụ tư vấn của một đơn vị luật có uy tín và kinh nghiệm. Trong nhiều trường hợp, giá cả chỉ là yếu tố thứ yếu khi xem xét sử dụng dịch vụ mà độ tin cậy và chất lượng là những tiêu chí được đặt cao hơn. Ở trường hợp Công ty Luật Inteco, chúng tôi tự hào là đơn vị giúp khách hàng thấy thực sự thoải mái và yên tâm và tất cả các tiêu chí đó. Sở dĩ làm được như vậy, là bởi chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và có các mối quan hệ tốt với các cơ quan Chính phủ để có thể hỗ trợ khách hàng xin cấp giấy phép lao độnggia hạn giấy phép lao động một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.


Hãng luật tư vấn thành công hàng nghìn hồ sơ xin cấp Giấy phép lao động cho người nước ngoài trên địa bàn các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên và Hà Tĩnh

Người lao động nước ngoài đến Việt nam thường cậy nhờ và tin tưởng dịch vụ tư vấn của một đơn vị luật có uy tín và kinh nghiệm. Trong nhiều trường hợp, giá cả chỉ là yếu tố thứ yếu khi xem xét sử dụng dịch vụ mà độ tin cậy và chất lượng là những tiêu chí được đặt cao hơn. Ở trường hợp Công ty Luật Inteco, chúng tôi tự hào là đơn vị giúp khách hàng thấy thực sự thoải mái và yên tâm và tất cả các tiêu chí đó. Sở dĩ làm được như vậy, là bởi chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm và có các mối quan hệ tốt với các cơ quan Chính phủ để có thể hỗ trợ khách hàng xin cấp giấy phép lao động và gia hạn giấy phép lao động một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

 

Về hồ sơ, thủ tục xin cấp Giấy phép lao động, người lao động chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số tài liệu cơ bản theo quy định như:

 

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài của người sử dụng lao động. Văn bản này khách hàng chỉ cần ký xác nhận trên cơ sở văn bản do chúng tôi biên soạn sẵn.

 

Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

 

Văn bản xác nhận không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài có giá trị trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

 

Trong trường hợp người lao động đã có thời gian lưu trú tại Việt nam thì cần có thêm lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

 

Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

 

Đối với một số nghề, công việc, văn bản xác nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật của người lao động.

 

Văn bản thông báo về vị trí công việc được Chủ tịch UBND tỉnh chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.

 

02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

 

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật.

 

Văn bản của nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để đàm phán cung cấp dịch vụ

 

Trên thực tế, người lao động xin cấp giấy phép lao động hoặc gia hạn giấy phép lao động hoặc xin cấp thẻ tạm trú có thể phát sinh những vấn đề thực tế khác nhau. Do đó, dịch vụ của chúng tôi thể hiện sự tối ưu hóa trong việc đưa ra các giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm.

 

Bởi các lẽ đó, chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn bố trí Luật sư trực giải đáp miễn phí qua điện thoại 24/24 bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt.

 

 

  Hot!
TIN KHÁC

HỢP TÁC HOẠT ĐỘNG
  • Dịch vụ số
  • harvard
  • Đại học Luật
  • VTV
Online