dotretho.net- thiết kế nhà thông minh- nhà thông minh- kenhtretho.net, iwin 474 Cho may tinh ong nuoc, driver may tinhpvc, ong pvc, ong hdpe, voi nuoc , đèn led âm trần, đèn led âm trần, đèn pha led, dự án vinhomes mễ trì, Vinhomes paradise mễ trì

thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

Hỗ trợ trực tuyến

 
Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339 Tư vấn đầu tư nước ngoài - 0903 255339
Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400 Tư vấn doanh nghiệp - 0904172400

Video

Thống kê lượt truy cập

Lượt truy cập:
Đang online:

Tư vấn đầu tư nước ngoài

Gửi lúc: 11:12' 06/06/2014

CÔNG TY LUẬT TNHH INTECO - Với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu của Việt nam cung cấp các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, tập trung vào các lĩnh vực có thế mạnh như tư vấn đầu tư, tư vấn đầu tư nước ngoài, mua bán sáp nhập (M&A), dự án bất động sản, tài chính – ngân hàng và chuyển giao công nghệ.

>> Thủ tục thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.


Công ty Luật TNHH Inteco xác định sứ mệnh của mình cũng chính là trách nhiệm trước khách hàng, là luôn đưa ra các giải pháp tư vấn, tư vấn đầu tư nước ngoài và hoạt động hỗ trợ tốt nhất về pháp lý cho không chỉ các nhà đầu tư nước ngoài vào kinh doanh tại Việt nam mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nam phát triển bền vững trong nước và từng bước tham gia vào thị trường nước ngoài.


Giá trị cốt lõi của Công ty Luật TNHH Inteco có được và hình thành từ chính giá trị của đội ngũ Luật sư và chuyên viên tư vấn đầu tư nước ngoài. Đó là sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản trong và ngoài nước với các kinh nghiệm được hình thành từ quá trình xử lý hàng trăm giao dịch lớn và phức tạp yêu cầu bởi các Công ty đa quốc gia, hoặc từ chính những vụ việc phát sinh của các doanh nghiệp trong nước.1. Tư vấn đầu tư nước ngoài về các hình thức đầu tư trực tiếp- Thành lập tổ chức kinh tế 100% vốn của nhà đầu tư trong nước hoặc 100% vốn của nhà đầu tư nước ngoài.


- Thành lập tổ chức kinh tế liên doanh giữa các nhà đầu tư trong nước và nhà đầu tư nước ngoài.

- Đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC, hợp đồng BOT, hợp đồng BTO, hợp đồng BT.

- Đầu tư phát triển kinh doanh.

- Mua cổ phần hoặc góp vốn để tham gia quản lý hoạt động đầu tư.

- Đầu tư thực hiện việc sáp nhập và mua lại doanh nghiệp.

- Các hình thức đầu tư trực tiếp khác.2. Đầu tư thành lập tổ chức kinh tếCăn cứ vào các hình thức đầu tư quy định tại Điều 21 của Luật này, nhà đầu tư được đầu tư để thành lập các tổ chức kinh tế sau đây:


- Doanh nghiệp tổ chức và hoạt động theo Luật doanh nghiệp;


- Tổ chức tín dụng, doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, quỹ đầu tư và các tổ chức tài chính khác theo quy định của pháp luật;


- Cơ sở dịch vụ y tế, giáo dục, khoa học, văn hóa, thể thao và các cơ sở dịch vụ khác có hoạt động đầu tư sinh lợi;


- Các tổ chức kinh tế khác theo quy định của pháp luật.

Ngoài các tổ chức kinh tế quy định tại khoản 1 Điều này, nhà đầu tư trong nước được đầu tư để thành lập hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã tổ chức và hoạt động theo Luật hợp tác xã; hộ kinh doanh theo quy định của pháp luật.3. Tư vấn đầu tư nước ngoàiĐầu tư theo hợp đồng- Nhà đầu tư được ký kết hợp đồng BCC để hợp tác sản xuất phân chia lợi nhuận, phân chia sản phẩm và các hình thức hợp tác kinh doanh khác.

- Đối tượng, nội dung hợp tác, thời hạn kinh doanh, quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi bên, quan hệ hợp tác giữa các bên và tổ chức quản lý do các bên thỏa thuận và ghi trong hợp đồng.- Hợp đồng BCC trong lĩnh vực tìm kiếm, thăm dò, khai thác dầu khí và một số tài nguyên khác dưới hình thức hợp đồng phân chia sản phẩm được thực hiện theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.


- Nhà đầu tư ký kết hợp đồng BOT, hợp đồng BTO và hợp đồng BT với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để thực hiện các dự án xây dựng mới, mở rộng, hiện đại hóa và vận hành các dự án kết cấu hạ tầng trong lĩnh vực giao thông, sản xuất và kinh doanh điện, cấp thoát nước, xử lý chất thải và các lĩnh vực khác do Thủ tướng Chính phủ quy định.


- Chính phủ quy định lĩnh vực đầu tư, điều kiện, trình tự, thủ tục và phương thức thực hiện dự án đầu tư; quyền và nghĩa vụ của các bên thực hiện dự án đầu tư nước ngoài theo hình thức hợp đồng BOT, hợp đồng BTO và hợp đồng BT.


Đầu tư phát triển kinh doanh

- Nhà đầu tư được đầu tư phát triển kinh doanh thông qua các hình thức sau đây:

- Mở rộng quy mô, nâng cao công suất, năng lực kinh doanh;

- Đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm ô nhiễm môi trường.Tư vấn đầu tư nước ngoài về góp vốn, mua cổ phần và sáp nhập, mua lại- Nhà đầu tư được góp vốn, mua cổ phần của các công ty, chi nhánh tại Việt Nam. Tỷ lệ góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài đối với một số lĩnh vực, ngành, nghề do Chính phủ quy định.

- Nhà đầu tư được quyền sáp nhập, mua lại công ty, chi nhánh.

- Điều kiện sáp nhập, mua lại công ty, chi nhánh theo quy định của Luật này, pháp luật về cạnh tranh và các quy định khác của pháp luật có liên quan.Đầu tư gián tiếp- Nhà đầu tư thực hiện đầu tư gián tiếp tại Việt Nam theo các hình thức sau đây:

- Mua cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá khác;

- Thông qua quỹ đầu tư chứng khoán;

- Thông qua các định chế tài chính trung gian khác.


Đầu tư thông qua mua, bán cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá khác của tổ chức, cá nhân và thủ tục thực hiện hoạt động đầu tư gián tiếp theo quy định của pháp luật về chứng khoán và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

 

Mọi thêm thông tin chi tiết về các loại hình để được tư vấn đầu tư nước ngoài.

CÔNG TY LUẬT TNHH INTECOSN 2 - Ngõ 91/16 - Đường Trần Duy Hưng - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội Đt: 04. 62513999 - Fax: 04. 62513999 - Hotline: 0903. 255 339 Email: hanoi@intecovietnam.vn Website: klc.vn - intecovietnam.com

  Hot!
TIN KHÁC

HỢP TÁC HOẠT ĐỘNG
  • Dịch vụ số
  • harvard
  • Đại học Luật
  • VTV
Online