Không có bđs đẹp chỉ có con người tạo lên bđs tuyệt đẹp, hãy lựa chọn sớm dẫn đầu xu thế. Tài sản xxx và cùng chia sẻ nền kinh tế phát triển cho nhiều người
Đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài sẽ mở ra tiềm năng phát triển cho Tây Ninh

Ngày 18/6 tới đây, Cộng đồng môi giới bđs Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi tọa đàm phân tích về thị trường bđs cùng với đó là Lễ ra mắt Ban điều hành VARS Tây Ninh.

Tham dự chương trình dự kiến có ông Nguyễn Mạnh Khởi – Phó Cục Trưởng Cục Quản lý nhà & Thị trường bất động sản; PSG.TS Trần Đình Thiên – Thành viên tổ tư vấn của Thủ tướng Chính Phủ; TS. Võ Trí Thành – Nguyên Phó viện trưởng Viện Kinh tế Trung ương; TS. Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Việt Nam; Lãnh đạo tỉnh và các Sở ban ngành tỉnh Tây Ninh, cùng 400 khách mời là các cá nhân tổ chức đang hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Tây Ninh trong những năm gần đây có sự chuyển mình rõ rệt khi xuất hiện nhiều “ông lớn” bất động sản như VinGroup với dự án Vinpeal Hotel Tây Ninh hay SGroup với Khu du lịch Sun World Ba Den Mountain… Song song với đó là hàng loạt dự án hạ tầng đã khai thác và đưa vào sử dụng như đường, cầu Bến Đình; các đường ĐT 788, ĐT 794 (giai đoạn 1), ĐT 781 (từ ngã tư Tân Hưng đến ranh giới tỉnh Bình Dương), ĐT 790 nối dài; đường 30/4, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Văn Linh, Trưng Nữ Vương. Đặc biệt, dự án đường cao tốc TP.HCM – Mộc Bài đang được đẩy nhanh tiến độ, mở ra tiềm năng vô cùng lớn cho Tây Ninh.

Chương trình sẽ được tổ chức tại Vinpearl Hotel, 90 Lê Duẩn, phường 3, Tây Ninh. Trong buổi tọa đàm các chuyên gia sẽ bàn luận, phân tích về tiềm năng phát triển đầu tư bất động sản tại Tây Ninh.